THIẾT BỊ NHÀ YẾN | SĐT: 0292 651 5566

Yến Kim Tín thông báo thay đổi giao thức truy cập sang HTTPS

Hiện tại, Yến Kim Tín đang cho phép người dùng truy cập song song từ 2 giao thức HTTP và HTTPS (https://www.yenkimtin.com và https://www.yenkimtin.com). Tuy nhiên, để tăng cường bảo mật thông tin cho khách hàng cũng như đảm bảo sự ổn định khi truy cập vào phần mềm, trong thời gian tới KiotViet sẽ tiến tới dừng cung cấp giao thức HTTP và sẽ chuyển sang sử dụng hoàn toàn HTTPS kể từ ngày 08-02-2019. Sau thời gian đó, mọi truy cập từ nguồn HTTP sẽ được tự động điều hướng sang HTTPS. Để hiểu thêm về giao thức HTTPS, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Vì vậy, Yến Kim Tín xin thông báo cho toàn thể quý khách hàng hiện tại đang sử dụng giao thức truy cập HTTP nên đồng bộ tất cả các giao dịch offline còn lưu trong máy trước ngày 08-02-2019 để tránh việc không thể đồng bộ được những giao dịch đó khi truy cập bằng giao thức mới. Hướng dẫn đồng bộ các giao dịch offline quý khách có thể xem tại đây.

Đồng thời, quý khách cũng lưu ý thay đổi các bookmark của gian hàng KiotViet trên trình duyệt web với địa chỉ HTTP thành HTTPS. Cụ thể, quý khách nên xóa các bookmark cũ với địa chỉ https://www.yenkimtin.com và thay bằng bookmark mới https://www.yenkimtin.com

Nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng website, vui lòng liên hệ 0292 651 5566 để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.