Cách khắc phục sự cố Amply SKYSOUND và SWIFTPRO

Cách khắc phục sự cố Amply SKYSOUND và SWIFTPRO

Tất cả sản phẩm Amply SKYSOUNDSWIFTPRO được thiết kế và trang bị chức năng bảo vệ rơle chập điện bên trong mỗi Amply để đảm bảo nhà yến an tâm hoạt động.
Chức năng bảo vệ rơ le sẽ tự động kiểm tra và bảo đảm dây loa, loa và thẻ nhớ hoặt động bình thường.
Khi Amply SKYSOUND hoặc là SWIFTPRO phát ra tiếng kêu như “tíc-tạc”, chủ nhà nên kiểm tra loa hoặc dây loa có bị đóng đinh chạm vào phần lõi đồng bên trong.
Mặt khác, chủ nhà cũng nên kiểm tra xem Usb hoặc thẻ nhớ bị lỗi mà mình không biết. Nếu chủ nhà không khắc phục các vấn đề ngay lập tức, sẽ làm Amply bị quá tải và biến áp bên trong Amply bị cháy.


Khi phát hiện âm thanh “tíc-tạc”, kiểm tra các vấn đề sau:

 1. Loa bị cháy hoặc hư.

 2. Dây loa bị chạm hoặc bị đinh đóng vào phần lõi đồng.

 3. Usb hoặc thẻ nhớ bị lỗi.

Cách khắc phục sự cố âm thanh “tíc-tạc”:

 1. Ngắt kết nối Amply và các thiết bị khác, và thử Amply bằng 1 loa riêng biệt . Nếu Amply hoạt động bình thường mà không còn âm thanh “tíc-tạc”, nghĩa là hệ thống loa hoặc dây loa trong nhà có vấn đề.

 2. Kiểm tra dây điện và những thiết bị khác có thể gây chạm mạch hoặc kiểm tra đinh đóng cố định dây loa.

 3. Kiểm tra và thay thế Usb hoặc thẻ nhớ mới.

Sau khi cài đặt hoàn thành, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống vận hành trong nhà nuôi yến của mình.
Ngoài ra những Amply khác không có chức năng bảo vệ rơle sẽ dễ dàng làm cháy hoặc gây chạm mạch hệ thống âm thanh trong nhà yến. Vì một số kỹ thuật muốn lắp đặt thiết bị và vận hành nhà yến trong thời gian ngắn nhất nên ít khi nào để ý đến những yếu tố nhỏ có thể gây thiệt hại lớn cho hệ thống âm thanh.

HDSU: CẢM BIẾN ĐỘ ẨM & NHIỆT ĐỘ SKYSOUND BL-505

Hướng dẫn sử dụng SKYSOUND BL-505

 1. Ghim dây điện và dây đầu dò cảm ứng.

 2. Khi cài đặt trong nhà Yến, kiểm tra kỹ dâ y đầu dò cảm ứng phải được lắp đặt cách máy phun sương 4-5 mét và cách sàn nhà 1.5-1.8 mét,

 3.  phía dưới cột đà trên trần để tránh phân chim rớt xuống đầu dò và làm hỏng cảm ứng.

 4. Khi đã hoàn thành các bước trên, bật công tắc.

 5. Để điều chỉnh cài đặt cho nhà Yến, nhìn về phía mặt sau của thiết bị có công tắc (nornal <-> calibrate). Bật qua “Calibrate”.

 6. Trước khi điều chỉnh, luôn nhớ gạt qua bên Temperature (nhiệt độ) hoặc hoặc Humidity (độ ẩm), sau đó chỉnh qua Mode Select.

 7. tion và điều chỉnh số bằng cách nhấn nút + hoặc – .  Thời tiết tiêu chuẩn cài độ ẩm 75%. Thời tiết ẩm ướt và mưa: cài đặt độ ẩm tại 85%.

 8. Sau khi điều chỉnh cài đặt xong, phải luôn nhớ bật lại chế độ Normal ở mặt sau của thiết bị.

 9. Thiết bị đã sẵn sàng sử dụng.

 • Độ ẩm – Humidity

 • Nhiệt độ – Temperature:

 • Chức năng – Function Selection

 • Cao – High

 • Thấp – Low

 • Chế độ – Mode Selection

 • Điều chỉnh – Calibration

 • Bình thường – Normal

 • Khởi động lại – Reset

 

1. Khi đã hoàn thành các bước trên, bật công tắc.

Khi đã hoàn thành các bước trên, bật công tắc.

2. Để điều chỉnh cài đặt cho nhà Yến, nhìn về phía mặt sau của thiết bị có công tắc (nornal <-> calibrate). Bật qua “Calibrate”.

Để điều chỉnh cài đặt cho nhà Yến, nhìn về phía mặt sau của thiết bị có công tắc (nornal <-> calibrate). Bật qua “Calibrate”.

3. Trước khi điều chỉnh, luôn nhớ gạt qua bên Temperature (nhiệt độ) hoặc hoặc Humidity (độ ẩm), sau đó chỉnh qua Mode Selec

Trước khi điều chỉnh, luôn nhớ gạt qua bên Temperature (nhiệt độ) hoặc hoặc Humidity (độ ẩm), sau đó chỉnh qua Mode Select.

Rờ le – Relay sử dụng trong Amply SkySound KX4 & KX6

Amply SkySound KX4KX6 được thiết kế và lắp đặt chức năng mới để hỗ trợ bảo vệ thiết bị trong nhà nuôi Yến. Đó là chức năng bảo vệ Relay (Rờ le) của âm ly. Chức năng mới này giúp ngăn ngừa chạm mạch bằng cách phát ra âm thanh tic-tac-tic-tac khi có vấn đề với loa ru hoặc dây loa giúp cho chủ nhà phát hiện lỗi trong nhà yến của mình.

Có 3 trường hợp kích hoạt chức năng bảo vệ Relay:

 1. Dây nối âm dương ( + / – ) bị sai.

 2. Loa hoặc dây loa bị hỏng.

 3. Khi lắp đặt cố định dây loa, đinh đóng phạm vào phần dây đồng bên trong.

Tất cả những vấn đề nêu trên đều có khả năng gây chạm mạch trong hệ thống âm ly. Vì vậy chức năng bảo vệ Relay được thêm vào để có thể báo với chủ nhà yến biết đề xử lý ngay lập tức.

Gõ nhà yến meranti đặc biệt cho nhà nuôi Yến

Vì là loại gỗ mềm nên là một vật liệu rất thích hợp cho chim yến làm tổ. Chim Yến cũng rất thích gỗ Meranti vì đặc tính không mùi. Và vì là gỗ mềm nên khi chim làm tổ dễ dàng bám vào bề mặt gỗ hơn.

Các loại gỗ Meranti

Gỗ Meranti có tên khoa học là Shorea Spp. Shorea Spp bao gồm nhiều nhóm như gỗ Meranti đỏ nhạt, gỗ Meranti đỏ đậm, gỗ Meranti trắng và gỗ Meranti vàng. Những loại gỗ Meranti thường được tìm thấy trong cùng một khu vực rừng. Gỗ Meranti có hơn 64 loại và mỗi loại có từng tên gọi riêng.

Các màu gỗ Meranti

 

Tại sao lại có gỗ trắng và gỗ đỏ?

Vòng sinh trưởng của cây (vòng gỗ) thường sẽ bao gồm màu trắng, đỏ nhạt, đỏ đậm, và nâu đậm. Gỗ lớn lên trong mùa xuân và hè thường có màu nhạt. Vào cuối thời kỳ sinh trưởng, thớ gỗ trở nên nhỏ hơn, dày hơn và có vỏ cây dày và đậm màu hơn. Vòng sinh trưởng là những vòng đồng tâm mà

ta có thể thấy qua mặt cắt ngang thân cây. Vòng sinh trưởng sẽ rộng trong điều kiện sinh sống thuận lợi, có mưa.

Màu đậm, nhạt, độ dày mỏng trên vòng sinh trưởng có thể do rất nhiền lý do như lượng mưa, nhiệt độ ánh sáng, bệnh tật, côn trùng, cháy rừng …

Gần lõi của cây, vòng sinh trưởng sẽ chặt và tối hơn nếu cây đó sinh trưởng trong vùng tối của khu rừng tự nhiên. Điều kiện đất đai thay đổi theo thời gian gây ảnh

hưởng đến vòng sinh trưởng. Nhìn chung, màu gỗ của gỗ Meranti không ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

Đoạn cuối gỗ bị phân chia

Tại sao có sự phân ra ở cuối mỗi ván gỗ?

Sau quá trình sấy khô hoặc phơi khô, ván gỗ bị nứt hoặc tách ra là trường hợp rất phổ biến. Vì cây là loài thực vật thiên nhiên phát triển trong hàng ngàn năm. Trong quá trình sinh trưởng, dưới áp lực tăng trưởng có thể gây ra gỗ bị nứt. Hoặc gỗ bị nứt trong quá trình sấy vì vòng cây chứa nhiều độ ẩm, gây nên gỗ nứt vì giải phóng tinh thể nước. Đây là quá trình xảy ra tự nhiên, không thể can thiệp.

 

Mắt gỗ

Trên ván gỗ có những chấm đen nhạt hoặc đâm, to hoặc nhỏ được gọi là mắt gỗ. Mắt gỗ được tạo nên trong quá trình sinh trưởng của cây và không làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ. Cây trồng nói chung chứa 15-20% mắt gỗ.

Gỗ Meranti của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt sử dụng trong nhà nuôi Yến. Gỗ Meranti của chúng tôi có đầy đủ Chứng Nhận Xuất Xứ, Chứng Nhận Sấy Gỗ, Chứng Nhận Khử Trùng và Chứng Nhận Kiểm Dịch Thực Vật. Vì vậy hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà nuôi Yến.

 • Loại gỗ: Gỗ Đỏ Meranti

 • Tên sinh học: Shorea SPP

 • Tên Malai: Red Geronggang

 • Nước xuất xứ: Malaysia

 • Độ ẩm: 10-14%

 • Kích thước gỗ: 2cm x 14.5cm

 • Xử lý nhiệt: tổng nhiệt độ 300 độ trong 20 ngày

 • Giấy chứng nhận: Chứng nhận kiểm dịch thực vật và Chứng nhận khử trùng gỗ

Cách loại bỏ và phòng trừ mạt trong nhà nuôi yến

Cách loại bỏ và phòng trừ mạt trong nhà nuôi Yến

Trong nhà Yến mạt thường xuất hiện do cơ thể chim Yến tự nhiên có mạt, con mạt rất nhỏ và rất khó thấy được bằng mắt thường. Nếu chúng ta dùng kính lúp để kiểm tra, có thể sẽ thấy mạt đang bò trên tổ yến. Mạt tăng đột biến nếu trong nhà yến bị ẩm ướt và có nhiều vũng nước, môi trường này càng kích thích mạt sinh sôi nhanh hơn. Mạt chim được xem là vi sinh vật, những đốm đen nhỏ chúng ta thường thấy trên tổ yến có thể là phân của mạt chim, điều này làm giảm giá trị và chất lượng của tổ yến rất nhiều.

Cách loại bỏ và phòng trừ mạt trong nhà nuôi Yến

 1. Dọn sạch 70% phân trong nhà yến để giảm số lượng mạt.

 2. Sau đó dùng Fendona pha theo tỉ lệ 1:8 với nước sạch phun đều trên sàn nhà yến. Không phun Fendona lên tường hoặc thanh làm tổ.

 3. Sau 1 tuần dùng Tanali để ngăn chặn mạt. Dùng Tanali pha với nước theo tỉ lệ 1:20 phun kỹ trên sàn đến mép tường. Không phun Tanali trên gỗ trừ khi gỗ bị nấm mốc.

 4. Lập lại các bước trên mỗi 3 đến 6 tháng tuỳ theo tình trạng nhà.

Với cách thức này, quý khách có thể loại bỏ và phòng trừ được 70% mạt chim trong nhà nhưng vẫn phải duy trì bảo quản như trên.

Cách nhận biết nhà yến có mạt hay không

 • Kiểm tra tổ yến bằng kính lúp.

 • Sau mỗi lần kiểm tra hoặc thu hoạch tổ yến, cảm thấy ngứa bất thường.

 • Mạt chim có thể giết chim non bằng cách khi mạt cắn chim non, chim non sẽ bị rớt xuống.

***Quý khách có thể tìm mua Fendona tại các cửa hàng nông nghiệp

Tầm Quan Trọng Của Sấy Khô và Hun Trùng Gỗ Meranti

Khi quý khách mua gỗ mặc dù cho nhà ở hoặc cho nhà nuôi yến, chúng ta phải xem xét về kỹ lưỡng những yếu tố như quá trình sấy khô, hun trùng và kiểm dịch thực vật. Quá trình này giúp loại bỏ bất kỳ sự xâm nhập của côn trùng, vi khuẩn và vi trùng tồn tại trong gỗ.

Hơi ẩm và độ ẩm trong nhà yến là một trong những vấn đề lớn với chủ nhà. Nhiều người mua gỗ Meranti nhưng lại không quan tâm đến việc sấy gỗ, khử trùng và kiểm dịch thực vật và kết quả là luôn đối mặt với nhà yến thất bại. Chúng ta luôn biết rằng xử lý gỗ không tốt sẻ luôn gây ra nấm mốc, côn trùng, mùi hôi không mong muốn từ gỗ.

Trước khi quý khách mua bất kỳ loại gỗ nào, nên xem xét các yếu tố này. Không phải tất cả loại gỗ đều được sấy gỗ, khử trùng và kiểm dịch thực vật theo tiêu chuẩn. Chúng ta có thể kiểm tra với người bán để biết thêm thông tin cần thiết.

Quy Trình Sấy Gỗ

Sấy gỗ là quá trình giúp giảm độ ẩm của gỗ, gỗ sẽ được sấy trong lò đặc biệt dưới tổng nhiệt độ 300 độ C trong 20 ngày trước khi xuất khẩu bán ra thị trường. Phương pháp sấy gỗ giúp loại bỏ vi khuẩn, côn trùng hoặc sâu bệnh trong gỗ.

Quy Trình Khử Trùng

Khử trùng có tác dụng loại bỏ các loại côn trùng ẩn nấp bên trong gỗ. Quy trình này cũng được sử dụng để ngăn ngừa các sinh vật ngoại lai, đặc biệt là mối.

Chứng Nhận Kiểm dịch thực vật

Chứng nhận này chứng tỏ rằng gỗ không có dịch hại theo quy định và phù hợp với các yêu cầu kiểm dịch thực vật khác theo quy định của các nước nhập khẩu.

Gỗ Meranti của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt sử dụng trong nhà nuôi Yến. Gỗ Meranti của chúng tôi có đầy đủ Chứng Nhận Xuất Xứ, Chứng Nhận Sấy Gỗ, Chứng Nhận Khử Trùng và Chứng Nhận Kiểm Dịch Thực Vật. Vì vậy hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà nuôi Yến.

Sử dụng dung dịch Full House Aroma dẫn dụ trong nhà nuôi Yến là rất cần thiết

Cách đây rất lâu, dung dịch dẫn dụ là phương thức truyền thống được sử dụng rộng rãi trong những nhà nuôi Yến. Khi mà chưa có tiếng chim Yến nhân tạo và dung dịch dẫn dụ, người dân chỉ biết cách dụ chim Yến vào nhà bằng cách tạo mùi thiên nhiên từ những nguyên vật liệu như bùn, đất, cỏ, trứng chim để tạo sự hấp dẫn chim Yến. Vì vậy, mùi tự nhiên của môi trường của chim Yến là điều quan trọng nhất trong việc dẫn dụ chim Yến vào nhà. Trên thị trường ngày nay, chúng ta có thể thấy có nhiều loại dung dịch dẫn dụ tuy nhiên loại nào có thể mang đến hiệu quả lại là một dấu hỏi rất lớn.

Trong những nhà nuôi Yến mới xây, với việc sử dụng xi măng, sơn, những vật liệu khác và thậm chí cả mùi thuốc lá còn lại của công nhân xây dựng có thể gây ra vấn đề rất lớn. Dung dịch dẫn dụ có vai trò làm giảm những mùi hôi được liệt kê như trên. Có một số loại dung dịch dẫn dụ còn có khả năng đuổi côn trùng như gián, thằn lằn và kiến (chúng tôi sẽ đề cập trong chủ đề tiếp theo).

Dung dịch dẫn dụ qua nhiều năm được cải tiến và nâng cao rất nhiều cùng với công nghệ hiện đại. Dung dịch dẫn dụ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tăng số lượng chim Yến trong nhà nuôi Yến. Mặc dù dung dịch dẫn dụ không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc thành bại của nhà nuôi Yến nhưng dung dịch dẫn dụ giúp ích rất nhiều trong việc tăng tốc độ ổn định cho nhà nuôi Yến.

Tại sao phải dùng Full House Aroma?

Như đã biết, mùi hương tự nhiên đối với chim Yến được tạo thành chủ yếu là từ mùi cơ thể của chim Yến, mùi vỏ trứng chim Yến vỡ ra khi trứng nở, mùi lông chim Yến và mùi tổ Yến.

Full House Aroma: Attracting Hormone Liquid được đặc biệt nghiên cứu và cải tiến thành Aroma Thế Hệ Thứ 2.

Sau khi thấy được thành công của Aroma thế hệ thứ 1, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến công thức cho ra đời Aroma thế hệ thứ 2. Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được thử nghiệm nhiều tháng để bảo đảm chất lượng trước khi được quảng bá rộng rãi. Trong quá trình thử nghiệm, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được sử dụng trong cả nhà nuôi Yến cũ và mới ở Malaysia và Việt Nam. Kết quả thu được từ những nhà nuôi Yến của Malaysia và Việt Nam rất khả quan. Những chủ nhà nuôi Yến đề cập tới số lượng chim Yến tăng, và dễ dàng thu hút chim Yến trong thời gian ngắn, thúc đẩy nhanh số lượng tổ Yến và quan trọng hơn hết là giúp loại bỏ mùi hôi không mong muốn và ngăn chặn côn trùng vào nhà Yến.

Ngoài những thành phần được nói đến ở trên, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 được cải tiến và điều chế với 7 loại nguyên liệu sinh thái khác nhau để tạo nên loại dung dịch Hormone mạnh nhất và đậm đặc nhất tạo nên môi trường sinh thái lành mạnh cho nhà Yến cũ và mới.

Full House Aroma là dung dịch dẫn dụ chim Yến duy nhất sử dụng quá trình sinh tổng hợp Enzyme (sản xuất Enzyme từ vi sinh vật). Tất cả nguyên liệu bao gồm Enzyme trong Full House Aroma được xử lý và sản xuất mà không cần thêm chất phụ gia và chất bảo quản. Vì có chứa Enzyme, nên Full House Aroma có thể giúp loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và các côn trùng gây hại cho chim Yến. Hiệu ứng từ Enzyme cũng có thể làm cho dung dịch Full House Aroma thay đổi màu sắc theo thời gian tuy nhiên vẫn giữ nguyên hiệu quả và thành phần của dung dịch không bị biến đổi.

Tính tới thời điểm hiện tại, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được bán ra 10.000 bình trong vòng 6 tháng sau khi được quảng bá tại Malaysia. Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 cũng đã đạt được danh hiệu sản phẩm số 1 tại Malaysia trong ngành nuôi Yến. Đây là một thương hiệu không cần quảng cáo nhiều mà hầu hết được biết đến qua truyền miệng và được phân phối cho một vài công ty ủy quyền.

 

Mặt khác, dung dịch dẫn dụ rất có ích trong một một số trường hợp cụ thể, chúng không phải là một loại dung dịch kỳ diệu hoặc thuốc tiên. Nếu nhà nuôi Yến không được quản lý tốt, có nhiều vấn đề thì chúng ta không thể nào hy vọng chỉ cần dung dịch dẫn dụ có thể làm cho nhà Yến quay trở lại trạng thái ban đầu.

Sự khác nhau giữa Ampli dân dụng và Ampli sử dụng cho nhà nuôi Yến

Là người nuôi Yến, để vận hành một nhà nuôi Yến chúng ta biết rằng cần rất nhiều thiết bị chuyên dùng và một trong những thiết bị không thể thiếu là Amply. Amply và tiếng Yến là hai yếu tố không kém phần quan trọng cho nhà nuôi Yến. Nếu không được đầu tư kỹ về phần âm thanhg và Amply chất lượng có thể dẫn đến sự thất bại.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng hệ thống âm thanh trong nhà nuôi yến. Đầu tiên chúng ta phải hiểu cách chim Yến phản ứng với tiếng chim như thế nào.

Khả năng nghe của Chim Yến

Chim Yến rất nhạy với tiếng động. Chúng dùng tiếng vang của bản thân để định vị vị trí trong bóng tối. Chúng tạo ra tiếng động “cạch cạch” trong khoảng âm độ của tai người có thể nghe được. Tiếng Yến gồm có 2 nhịp trong khoảng tần số 3-10 kHz cách nhau bởi một khoảng dừng từ 1-3 phần nghìn giây (milli giây). Khoảng cách giữa các nhịp rất đa dạng tùy thuộc vào mức độ của ánh sáng; trong điều kiện ánh sáng càng tối thì giai đoạn giữa các nhịp càng ngắn, cũng như khó nhìn chướng ngại vật, và khoảng cách giữa các nhịp nhanh hơn khi Chim Yến ở gần lối ra vào.  Chim Yến cũng phát ra một loại âm thanh cho phép chúng dò đường về tổ của mình; cũng như thông báo cho những Chim Yến khác biết chúng đang tới gần. Có thể nói rằng chúng sử dụng tiếng “cạch cạch” để phân biệt từng cá nhân. Nói cách khác, Chim Yến sử dụng âm thanh và khả năng nghe để phân biệt mọi vật xung quanh nhiều hơn đôi mắt.

Tần số nghe của Chim Yến dao động từ 5hz đến 20.000hz, chứng tỏ tai của chúng rất nhạy so với tai người (20-60hz) – 20Khz. Vì vậy Ampli mà chúng ta sử dụng trong nhà nuôi Yến phải đảm bảo phát ra âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không được méo mó, hoặc gây nhiễu loạn.

Định vị bằng tiếng vang là gì?

Hầu hết mọi loài chim dùng khả năng Định vị bằng tiếng vang để xác định ví vật trở ngại. Nhờ vào khả năng đó, Chim Yến có thể biết trước mặt chúng có chướng ngại vật gì hay không để có thể né tránh.

Tương tự như vậy khi một nhà Yến sử dụng Ampli phát ra tiếng vang thì Chim Yến sẽ không bao giờ bay lại gần và không quay trở lại vì đối với chúng chướng ngại vật ở khắp nơi trong nhà.

Thêm nữa, tần số nghe của Chim Yến rất nhạy nên chúng không cần âm thanh lớn để được thu hút. Bản thân Chim Yến có khả năng nghe từ xa với âm thanh rất nhỏ mà tai người không nghe được. Chúng ta không thể sử dụng tần số con người nghe được để đo tần số chim Yến, nhiều nhà Yến đã ngộ nhận phương thức này và đây cũng là một trong nhiều lý do dẫn đến nhà Yến thất bại.

Những loại Ampli sử dụng trong ngành nuôi Yến:

Ampli giải trí sử dụng trong nhà (Ampli dân dụng):

Loại này được sử dụng cho gia đình, hầu hết có công suất nhỏ, thường gây ra tiếng ồn và không thể vận hành trong thời gian dài. Ampli dân dụng cũng có thể gây méo âm thanh khi vặn volume lớn, hoặc bể tiếng khi vặn tối đa. Với sự lắp đặt dây loa dài còn có thể tạo chất lượng xấu và có thể cung cấp không đủ nguồn điện cho loa. Ampli dân dụng chỉ có thể hỗ trợ từ 4 -8 loa nên không hiệu quả để sử dụng cho nhà nuôi Yến.

Ampli khuếch đại công suất:

Là loại ampli có nhiệm vụ khuếch đại loa lớn và loa trầm để tạo ra âm thanh lớn hơn có tiếng bass dùng trong giải trí và gia đình. Bộ Ampli khuếch đại thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim, các buổi hòa nhạc hoặc sự kiện cũng như rạp phim tại gia. Dây cáp dày và chất lượng được sử dụng trong bộ Ampli khuếch đại để mang đến âm thanh chất lượng cao cho khan giả. Hoặc cũng có thể tạo ra nhiều tiếng vọng nếu không sử dụng đúng. Bộ Ampli khuếch đại được xây dựng với âm thanh stereo để nâng cao chất lượng âm thanh cho người nhận vì vậy không thích hợp sử dụng trong nhà nuôi Yến.

Ampli hệ thống thông báo công cộng (Public Address – PA)

Ampli hệ thống thông báo công cộng được xây dựng để vận hành trong các khu phức hợp lớn như khu công nghiệp, khu dân cư, khu nhà máy, sân bay, nhà ga và bến phà. Ampli hệ thống thông báo công cộng được thiết kế để sản xuất sóng âm thanh dải tần số dài mà không làm hỏng chất lượng của âm thanh để truyền tải thông điệp rõ ràng đến người nhận. Ampli hệ thống thông báo công cộng có khả năng chạy dây cáp dài vài trăm mét mà không làm hỏng chất lượng của âm thanh; có thể xử lý âm lượng lớn; với điện áp cao Ampli hệ thống thông báo công cộng có thể hỗ trợ nhiều loa cùng một lúc nhưng vẫn tạo được âm thanh trong suốt mà kh

ô

ng bị bóp méo. Ưu điểm của Ampli hệ thống thông báo công cộng là có thể hoạt động 24 giờ một ngày không ngừng. Những loại Ampli hệ thống thông báo công cộng là phù hợp cho nhà Yến nhất.

Thực tế có rất nhiều loại Amplifiers trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều được đặc biệt sản xuất cho nhà nuôi Yến. Hầu hết các Ampli trên thị trường đều được điều chỉnh theo tần số tới 20.000Hz. Điều này làm cho âm thanh sắc nét hơn rất tốt cho chất lượng âm thanh và nhạc cụ. Nhưng tiếng chim Yến hoạt động theo cách khác. Ampli bình thường có thể tốt cho tai nghe của người, nhưng những âm thanh phát ra có thể không hấp dẫn với Chim Yến.

Swiftpro là Ampli đầu tiên được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho thị trường ngành Yến, và cũng là nhãn hàng tiên phong chuyên về chế tạo Ampli và loa cho nhà nuôi Yến.

Swiftpro đã cho ra mắt dòng Ampli khuếch đại công cộng mới (Swiftpro PA Amplifier) gồm 3 mô hình để lựa chọn, được tích hợp hệ thống khuếch đại công cộng và cổng USB. Với công suất 80W, 110W180W, 330W350W, chúng ta dễ dàng lựa chọn phù hợp cho nhà nuôi Yến từ nhỏ đến lớn. Swiftpro PA Amplifier sử dụng thành phần chất lượng cao và công nghệ mới nhất từ Mỹ.

Bài viết này được viết bởi Bryan Lim đã tốt nghiệp trường Kỹ Thuật Âm Thanh (School of Audio Engineering – Singapore). Ông ấy cũng được chứng nhận là Kỹ Sư Âm Thanh.

Thông cáo báo chí

Nuôi Yến Sào Kim Tín là trang web giao dịch cung cấp tất cả mặt hàng cao cấp dùng cho nhà Yến và bao gồm dịch vụ xây nhà Yến mới hoặc sửa nhà Yến đã hoạt động nhưng không hiệu quả. Những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được tạo ra để hỗ trợ sự phát triển và mở rộng của những nhà Yến mới và cũ ở Việt Nam. Hiện tại, Nuôi Yến Sào Kim Tín hy vọng góp một phần nhỏ vào sự phát triển trong tư vấn dịch vụ và giúp những nhà nuôi Yến tại Việt Nam thu được kết quả cao nhất thông qua hướng dẫn và chia sẻ kiến thức nuôi Yến.

Nuôi Yến Sào Kim Tín được thành lập chuyên về Tư Vấn Nuôi Yến và Cửa Hàng Giao Dịch tại Cần Thơ. Ngoài ra chúng tôi được ủy quyền giao dịch 5 sản phẩm nổi bật như Full House Aroma, Swiftpro, Skysound, và Tanali. Nuôi Yến Sào Kim Tín là một trong những nhà phân phối sản phẩm SWIFTPRO, SKYPROSKYSOUND. Nuôi Yến Sào Kim Tín sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn và dịch vụ tốt nhất.

Mr. Bryan Lim là người sáng lập Yến Kim Tín dành sự quan tâm và đam mê đặc biệt về sự phát triển của ngành Yến nên ông ấy đã đến Việt Nam để nghiên cứu thêm về nhiều loại mô hình nhà Yến để tạo thêm nhiều cơ hội nâng cấp nhà Yến.

“Tôi rất hân hạnh có cơ hội sử dụng những kỹ năng nuôi Yến qua những kinh nghiệm trước đây và hiện tại để tạo nên những giải pháp có ích, đầy đủ thông tin, sáng tạo, và sáng kiến và đồng thời tìm kiếm những giải pháp mới cho những nhà nuôi Yến” – Mr. Bryan Lim