THIẾT BỊ NHÀ YẾN | SĐT: 0292 651 5566

Tầm Quan Trọng Của Sấy Khô và Hun Trùng Gỗ Meranti

Khi quý khách mua gỗ mặc dù cho nhà ở hoặc cho nhà nuôi yến, chúng ta phải xem xét về kỹ lưỡng những yếu tố như quá trình sấy khô, hun trùng và kiểm dịch thực vật. Quá trình này giúp loại bỏ bất kỳ sự xâm nhập của côn trùng, vi khuẩn và vi trùng tồn tại trong gỗ.

Hơi ẩm và độ ẩm trong nhà yến là một trong những vấn đề lớn với chủ nhà. Nhiều người mua gỗ Meranti nhưng lại không quan tâm đến việc sấy gỗ, khử trùng và kiểm dịch thực vật và kết quả là luôn đối mặt với nhà yến thất bại. Chúng ta luôn biết rằng xử lý gỗ không tốt sẻ luôn gây ra nấm mốc, côn trùng, mùi hôi không mong muốn từ gỗ.

Trước khi quý khách mua bất kỳ loại gỗ nào, nên xem xét các yếu tố này. Không phải tất cả loại gỗ đều được sấy gỗ, khử trùng và kiểm dịch thực vật theo tiêu chuẩn. Chúng ta có thể kiểm tra với người bán để biết thêm thông tin cần thiết.

Quy Trình Sấy Gỗ

Sấy gỗ là quá trình giúp giảm độ ẩm của gỗ, gỗ sẽ được sấy trong lò đặc biệt dưới tổng nhiệt độ 300 độ C trong 20 ngày trước khi xuất khẩu bán ra thị trường. Phương pháp sấy gỗ giúp loại bỏ vi khuẩn, côn trùng hoặc sâu bệnh trong gỗ.

Quy Trình Khử Trùng

Khử trùng có tác dụng loại bỏ các loại côn trùng ẩn nấp bên trong gỗ. Quy trình này cũng được sử dụng để ngăn ngừa các sinh vật ngoại lai, đặc biệt là mối.

Chứng Nhận Kiểm dịch thực vật

Chứng nhận này chứng tỏ rằng gỗ không có dịch hại theo quy định và phù hợp với các yêu cầu kiểm dịch thực vật khác theo quy định của các nước nhập khẩu.

Gỗ Meranti của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt sử dụng trong nhà nuôi Yến. Gỗ Meranti của chúng tôi có đầy đủ Chứng Nhận Xuất Xứ, Chứng Nhận Sấy Gỗ, Chứng Nhận Khử Trùng và Chứng Nhận Kiểm Dịch Thực Vật. Vì vậy hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà nuôi Yến.