THIẾT BỊ NHÀ YẾN | SĐT: 0292 651 5566

Sử dụng Full House Aroma dẫn dụ trong nhà nuôi Yến là rất cần thiết

Cách đây rất lâu, dung dịch dẫn dụ là phương thức truyền thống được sử dụng rộng rãi trong những nhà nuôi Yến. Khi mà chưa có tiếng chim Yến nhân tạo và dung dịch dẫn dụ, người dân chỉ biết cách dụ chim Yến vào nhà bằng cách tạo mùi thiên nhiên từ những nguyên vật liệu như bùn, đất, cỏ, trứng chim để tạo sự hấp dẫn chim Yến. Vì vậy, mùi tự nhiên của môi trường của chim Yến là điều quan trọng nhất trong việc dẫn dụ chim Yến vào nhà. Trên thị trường ngày nay, chúng ta có thể thấy có nhiều loại dung dịch dẫn dụ tuy nhiên loại nào có thể mang đến hiệu quả lại là một dấu hỏi rất lớn.

Trong những nhà nuôi Yến mới xây, với việc sử dụng xi măng, sơn, những vật liệu khác và thậm chí cả mùi thuốc lá còn lại của công nhân xây dựng có thể gây ra vấn đề rất lớn. Dung dịch dẫn dụ có vai trò làm giảm những mùi hôi được liệt kê như trên. Có một số loại dung dịch dẫn dụ còn có khả năng đuổi côn trùng như gián, thằn lằn và kiến (chúng tôi sẽ đề cập trong chủ đề tiếp theo).

Dung dịch dẫn dụ qua nhiều năm được cải tiến và nâng cao rất nhiều cùng với công nghệ hiện đại. Dung dịch dẫn dụ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tăng số lượng chim Yến trong nhà nuôi Yến. Mặc dù dung dịch dẫn dụ không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc thành bại của nhà nuôi Yến nhưng dung dịch dẫn dụ giúp ích rất nhiều trong việc tăng tốc độ ổn định cho nhà nuôi Yến.

Tại sao phải dùng Full House Aroma?

Như đã biết, mùi hương tự nhiên đối với chim Yến được tạo thành chủ yếu là từ mùi cơ thể của chim Yến, mùi vỏ trứng chim Yến vỡ ra khi trứng nở, mùi lông chim Yến và mùi tổ Yến.

Full House Aroma: Attracting Hormone Liquid được đặc biệt nghiên cứu và cải tiến thành Aroma Thế Hệ Thứ 2.

Sau khi thấy được thành công của Aroma thế hệ thứ 1, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến công thức cho ra đời Aroma thế hệ thứ 2. Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được thử nghiệm nhiều tháng để bảo đảm chất lượng trước khi được quảng bá rộng rãi. Trong quá trình thử nghiệm, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được sử dụng trong cả nhà nuôi Yến cũ và mới ở Malaysia và Việt Nam. Kết quả thu được từ những nhà nuôi Yến của Malaysia và Việt Nam rất khả quan. Những chủ nhà nuôi Yến đề cập tới số lượng chim Yến tăng, và dễ dàng thu hút chim Yến trong thời gian ngắn, thúc đẩy nhanh số lượng tổ Yến và quan trọng hơn hết là giúp loại bỏ mùi hôi không mong muốn và ngăn chặn côn trùng vào nhà Yến.

Ngoài những thành phần được nói đến ở trên, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 được cải tiến và điều chế với 7 loại nguyên liệu sinh thái khác nhau để tạo nên loại dung dịch Hormone mạnh nhất và đậm đặc nhất tạo nên môi trường sinh thái lành mạnh cho nhà Yến cũ và mới.

Full House Aroma là dung dịch dẫn dụ chim Yến duy nhất sử dụng quá trình sinh tổng hợp Enzyme (sản xuất Enzyme từ vi sinh vật). Tất cả nguyên liệu bao gồm Enzyme trong Full House Aroma được xử lý và sản xuất mà không cần thêm chất phụ gia và chất bảo quản. Vì có chứa Enzyme, nên Full House Aroma có thể giúp loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và các côn trùng gây hại cho chim Yến. Hiệu ứng từ Enzyme cũng có thể làm cho dung dịch Full House Aroma thay đổi màu sắc theo thời gian tuy nhiên vẫn giữ nguyên hiệu quả và thành phần của dung dịch không bị biến đổi.

Tính tới thời điểm hiện tại, Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 đã được bán ra 10.000 bình trong vòng 6 tháng sau khi được quảng bá tại Malaysia. Full House Aroma Thế Hệ Thứ 2 cũng đã đạt được danh hiệu sản phẩm số 1 tại Malaysia trong ngành nuôi Yến. Đây là một thương hiệu không cần quảng cáo nhiều mà hầu hết được biết đến qua truyền miệng và được phân phối cho một vài công ty ủy quyền.

Mặt khác, dung dịch dẫn dụ rất có ích trong một một số trường hợp cụ thể, chúng không phải là một loại dung dịch kỳ diệu hoặc thuốc tiên. Nếu nhà nuôi Yến không được quản lý tốt, có nhiều vấn đề thì chúng ta không thể nào hy vọng chỉ cần dung dịch dẫn dụ có thể làm cho nhà Yến quay trở lại trạng thái ban đầu.