YẾN KIM TÍN | SĐT: 0292 651 5566

YẾN KIM TÍN


CHUYÊN GIA TƯ VẤN XÂY DỰNG KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Nuôi Yến Sào Kim Tín được thành lập chuyên về Tư Vấn Nuôi Yến Sào và Cửa Hàng Giao Dịch tại Cần Thơ, đồng thời chúng tôi là Công Ty Liên Kết với Công Ty Nuôi Yến Sào Kim Xuân. Ngoài ra chúng tôi được ủy quyền giao dịch 4 sản phẩm nổi bật như Full House Aroma, Swiftpro, Skysound, và Tanali. Nuôi Yến Sào Kim Tín là một trong những nhà phân phối sản phẩm Swiftpro và Skysound, được ủy quyền bởi Công Ty Nuôi Yến Sào Kim Xuân tại Việt Nam. Cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Công Ty Nuôi Yến Sào Kim Xuân, chúng tôi, Nuôi Yến Sào Kim Tín sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn và dịch vụ tốt nhất.

Nhà Yến Kim Tín tại Cần Thơ

GIỚI THIỆU


Nuôi Yến Sào Kim Tín tập trung vào sự phát triển ngành yến, vì vậy chúng tôi đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng để có kết quả tốt nhất.

Số lượng nhà Yến ở Việt Nam đang tăng lên mỗi năm do nhu cầu sử dụng tổ yến trong thị trường ngày này càng tăng. Tuy vậy, nhiều nhà Yến ở Việt Nam lại bị thất bại do thiếu thông tin cần thiết về môi trường sống tự nhiên của chim Yến, cũng như thi công thiết kế nhà Yến kém chất lượng.

Nuôi Yến Sào Yến Kim Tín được thành lập bởi Mr. Bryan Lim, chúng tôi cung cấp chủ yếu những thiết bị chất lượng cao dành cho nhà Yến. Và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của nhiều mặt hàng uy tín chất lượng cho nhà nuôi Yến. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, cung cấp những kiến thức cần thiết cho nhà nuôi Yến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Uy Tín: Yến Kim Tín đánh giá cao sự trung thực và minh bạch trong hoạt động, phấn đấu để duy trì các cam kết với khách hàng, đối tác và thành viên.Hỗ Trợ: Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ.

Minh bạch: Thông tin về nhà nuôi Yến sẽ luôn được cập nhật và chia sẻ tại Nuôi Yến Sào Kim Tín.

Tôn Trọng: Mỗi ý kiến, câu hỏi sẽ được tiếp thu và khắc phục.

Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rõ các giá trị cốt lõi tạo nên

Nuôi Yến Sào Kim Tín; nắm vững vai trò, qui tắc và quy trình một cách chuyên nghiệp, và thực hiện chính xác, khách quan và ý thức trách nhiệm cao.

Phát triển bền vững: Xây dựng một môi trường đảm bảo lợi ích chung cho thiên nhiên và động vật, và mối quan hệ lâu dài cho phát triển bền vững là nguyên tắc hàng đầu của Nuôi Yến Sào Kim Tín.