THIẾT BỊ NHÀ YẾN | SĐT: 0292 651 5566
Dịch vụ xây nhà yến tại Cần Thơ
Nhà Yến Kim Tín tại Cần Thơ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN XÂY DỰNG KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Số lượng nhà Yến ở Việt Nam đang tăng lên mỗi năm do nhu cầu sử dụng tổ yến trong thị trường ngày này càng tăng. Tuy vậy, nhiều nhà Yến ở Việt Nam lại bị thất bại do thiếu thông tin cần thiết về môi trường sống tự nhiên của chim Yến, cũng như thi công thiết kế nhà Yến kém chất lượng.

Yến Kim Tín được thành lập bởi Mr. Bryan Lim, chúng tôi cung cấp chủ yếu những thiết bị chất lượng cao dành cho nhà Yến. Và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của nhiều mặt hàng uy tín chất lượng cho nhà nuôi Yến. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, cung cấp những kiến thức cần thiết cho nhà yến.

Yến Kim Tín được thành lập chuyên về Tư Vấn Nuôi Yến Sào, Tư Vấn Thiết Bị Nhà Yến và Cửa Hàng Giao Dịch tại Cần Thơ, Ngoài ra chúng tôi được ủy quyền giao dịch 5 sản phẩm nổi bật như thiết bị nhà yến SKYPRO, SKYSOUND, SWIFTPRO, FULL HOUSE AROMA và TANALI.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín: Yến Kim Tín đánh giá cao sự trung thực và minh bạch trong hoạt động, phấn đấu để duy trì các    cam kết với khách hàng, đối tác và thành viên.

Hỗ Trợ: Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ.

Minh bạch: Thông tin về nhà yến sẽ luôn được cập nhật và chia sẻ tại Yến Kim Tín.

Tôn Trọng: Mỗi ý kiến, câu hỏi sẽ được tiếp thu và khắc phục.

Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rõ các giá trị cốt lõi tạo nên Yến Kim Tín; nắm vững vai trò, qui  tắc và quy trình một cách chuyên nghiệp, và thực hiện chính xác, khách quan và ý thức trách nhiệm cao.

Phát triển bền vững: Xây dựng một môi trường đảm bảo lợi ích chung cho thiên nhiên và động vật, và mối  quan hệ lâu dài cho phát triển bền vững là nguyên tắc hàng đầu của Yến Kim Tín.

SỨ MỆNH:

Yến Kim Tín tập trung vào sự phát triển ngành Yến, vì vậy chúng tôi đặt khách hàng

là ưu tiên hàng đầu và luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng để có kết quả tốt nhất.